banner

Công ty chúng tôi chuyên In hóa đơn GTGT, Hóa đơn bán hàng, Phiếu thu , Phiếu xuất kho, in Order, Menu nhà hàng, In tờ rơi tờ gấp, In tem nhãn sản phẩm, in hộp giấy ...... giá rẻ tại Bắc Ninh

 In hóa đơn GTGT chuyên nghiệp lấy ngay, đúng chuẩn mực yêu cầu của tổng cục thuế:

Theo quyết định mới của chính phủ thì các cơ quan,doanh nghiệp được phép tự in hóa đơn GTGT cho mình, đây chính là một lợi thế giúp các doanh nghiệp chủ động hơn trong phát hành, xử lý và sử dụng hóa đơn GTGT (VAT) trong việc kinh doanh, giảm bớt những rắc rối, khó khăn trong hợp tác kinh doanh, giúp tăng hiệu quả công việc.

Được sự cho phép và cấp quyền của các cơ quan chức năng, Công ty TNHH in Việt Group ra đời với mục tiêu đáp ứng nhu cầu in hóa đơn cho các doanh nghiệp, cơ quan trên địa bàn Hà Nội nói riêng và các nước nói chung. Với phương châm làm việc hết mình và tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng, Công ty cổ phẩn in Việt Group luôn cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu đặt ra, phấn đấu trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn hóa đơn GTGT tại Việt Nam.

Với nhiều khách hàng thân thiết tại thành phố Bắc Ninh,Thị xã Từ Sơn, Huyện Gia Bình, Lương Tài, Quế Võ, Thuận Thành,Tiên Du, Yên Phong. chúng tôi sẽ luôn là hậu phương vững chắc nhất trên con đường thành công của doanh nghiệp bạn. In Việt Group nhận đặt in nhiều sản phẩm đa dạng trong ngành in ấn, tất cả các sản phẩm in ấn được sử dụng máy in Offset Mitsubishi của Nhật bản có công suất cực lớn, đáp ứng các đơn hàng in chỉ trong thời gian từ 3-5 ngày, in nhanh giá rẻ nhất tại Bắc Ninh 

 Tại sao lại chọn chúng tôi? Đến với chúng tôi bạn có được những lợi ích gì?
1.      In hóa đơn gtgt nhanh chóng, lấy trong ngày giá không thay đổi
2.      Giấy in hóa đơn giá trị gia tăng nhập khẩu từ Japan chất lượng cao
3.      Mẫu hóa đơn đa dạng, thiết kế logo, hóa đơn miễn phí theo yêu cầu
4.      Hỗ trợ thông báo phát hành hóa đơn ở chi cục thuế
5.      Giao hàng tận nơi

Các yêu cầu thông tin bên doanh nghiệp cần chuẩn bị:

– Các thông tin của doanh nghiệp: tên, mã số thuế, địa chỉ,… (Theo GPKD)
– Hợp đồng và thanh lý (xem ở mục dưới)
– Bản sao y giấy phép kinh doanh, CMND của người đại diện pháp luật
– Giấy giới thiệu người đi đặt in hóa đơn.

Mọi chi tiết đặt hàng in ấn xin liên hệ tới phòng kinh doanh để được hỗ trợ. 
SĐT: 0909 090 728 hoặc 0909 090 738. Email: invietgroup@gmail.com

Tham khảo bảng báo giá in hóa đơn giá rẻ tại In Việt Group.

 
 
 
 
Các mẫu phiếu thu - phiếu chi liên tục được cập nhập đáp ứng nhu cầu tham khảo của nhiều doanh nghiệp. Tạo điều kiện thuận lợi để in phiếu thu phiếu chi đẹp mắt, khoa học và chuyên nghiệp nhất. Các mẫu phiếu thu phiếu chi 1-3 liên được làm từ chất liệu giấy bãi bằng hoặc carbon, không cần giấy than lót vẫn có thể viết và gửi các liên phía dưới cho khách hàng.
 
 
 

 

 

ajax-loader
Bạn cần hỗ trợ?